Bộ Nồi Phát Tài NOVIcook – Vì Sức Khỏe Gia Đình Việt

Bộ Nồi Phát Tài NOVIcook

Bộ Nồi Phát Tài NOVIcook – Vì Sức Khỏe Gia Đình Việt

Bộ Nồi Phát Tài NOVIcook là món quà tinh hoa thiên nhiên ban tặng và đây là giải pháp đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn. Đây là sản phẩm mới nhất vừa ra đời và đã được cải tiến, nên chắc hẳn các bạn cũng rất tò mò và chưa hiểu hết những ưu điểm. vai trò của loại nồi đặc biệt này phải không ạ? Vậy nên, các bạn hãy lướt qua bài viết này chỉ một lần thôi, biết đâu sẽ hữu ích cho bạn, cho chính gia đình bạn.

Nồi Đất Phát Tài
Nồi Đất Phát Tài

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA NỒI ĐẤT PHÁT TÀI

Chất liệu gốm sứ truyền thống giữ được nhiệt lâu ngay cả khi đã tất bếp.

Tỏa nhiệt đều để món ăn chín kỹ, chín sâu sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Cũng như nấu ăn thơm ngon, đúng chuẩn, đảm bảo lưu giữ tối đa dinh dưỡng của thực phẩm và tốt cho hệ tiêu hóa khi ăn thức ăn được nấu đúng cách.

Cải thiện sức khỏe gia đình & người thân yêu!

Đặt điển nổi trội của nồi phát tài

Nồi Đất Phát Tài 100% nguyên liệu tự nhiên. Giúp giảm tối đa nguy cơ bị ung thư, các bệnh về tim mạch, mất ngủ, suy giảm trí nhớ. Bởi quá trình nấu ăn không sản sinh ra i-on kim loại hoặc các chất chống dình PFOA, Teflon, vv…

Nồi Đất Phát Tài NOVIcook sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và thông minh cho các món ăn gia đình hàng ngày như: kho cá, thịt kho tiêu, món canh hầm, đun nấu vì chín rất nhanh, chín mềm, ít tốn năng lượng và thời gian đồng thời giúp món ăn luôn ngon lành, đậm đà hương vị truyên thống và quan trọng hơn hẳn là không sinh ra chất độc khi nấu.

Chất liệu sứ tráng men, bề mặt dụng cụ nấu ăn căng phồng, giúp bạn có thể nấu ăn dễ dàng, chống dính hiệu quả. Ngoài ra, với lớp men sứ siêu cứng, bạn có thể dễ dàng rửa sạch các vết bẩn cứng đầu mà không lo ngại về việc bị xước, đảm bảo tính thẩm mỹ cao!

Sử dụng linh hoạt trên nhiều loại bếp như: Bếp ga, bếp hồng ngoại .v.v. thậm chí, khi mất điện, bạn có thể dễ dàng sử dụng bếp than củi, bếp lò để đun nấu dễ dàng.

 

Nồi Phát Tài
Nồi Phát Tài