Bộ nồi sứ cao cấp ở đâu tại Hồ Chí Minh

Hiện nay nhu cầu sử dụng những bộ nồi sứ cao cấp ngày một nhiều hơn. Nhiều đơn vị tự nhận mình là nơi sản xuất và cung cấp các sản phẩm nồi sứ cao cấp. Nhưng để tìm được một địa chỉ cung cấp bộ nồi sứ cao cấp không phải là điều đơn giàn. Vậy bộ nồi sứ cao cấp ở đâu tại Hồ Chí Minh? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới dây nhé!

Đặc điểm của bộ nồi sứ cao cấp

 

Những bộ nồi sứ cao cấp được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt. Mỗi một sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại đảm bảo về chất lượng. Nguồn nguyên liệu chính để sản xuất bộ nồi sứ đó là chất liệu đất được lấy tại làng nghề Bát Tràng, sau đó được mang về nhào luyện bằng máy với số lượng lớn, lọc các tạp chất và tạo ra chất đất đặc biệt. Sau đó, đất được đem đến xưởng sản xuất để chế tạo ra những sản phẩm mỹ nghệ đa dạng, độc đáo với những thiết kế của Nồi Đất Việt cũng như những thiết kế mà khách hàng yêu cầu.

Sau khi tạo hình, tráng men theo thiết kế hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm được gom lại và đưa vào lò nung, các loại sản phẩm bộ nồi đất sẽ được nung ở nhiệt độ khác nhau. Nhiệt độ sẽ được điều chỉnh mềm mại từ nghệ nhân tại Nồi Đất Việt.

Nồi đất Việt địa chỉ cung cấp sản phẩm gốm sứ uy tín

Nồi Đất Việt với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường gốm sứ. Chúng tôi được khách hàng lựa chọn tin tưởng mua và đặt hàng. Những sản phẩm bộ nồi đất tại chúng tôi được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt. Với diện tích nhà xưởng rộng lớn, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi là xưởng sản xuất đồng thời nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách. Những đơn đặt hàng số lượng lớn chúng tôi đều có mức giá ưu đãi, chiết khấu cao. Đồng thời chúng tôi tư vấn những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Những mẫu sản phẩm được đặt hàng chúng tôi sẽ có đội ngũ thiết kế hoàn thành một cách hoàn hảo nhất. Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng đúng thời hạn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau: Số 30 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp HCM. số điện thoại: 0888 032 333.

Xem thêm tất cả các sản phẩm tại đây:

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *