Nội dung chính
Cơm Trộn Nồi Đất Cho Các Tín Đồ Mê Đồ Hàn
Cơm trộn nồi đất Hàn Quốc là món ăn khi nhắc đến Hàn Quốc người ta thường nghĩ ngay tới. Cơm trộn nồi đất là món ăn cực kỳ ngon, độc và lạ. Chiếm một phần của thị trường ẩm thực Việt Nam. Cách để làm món cơm trộn nồi đất này rất đơn giản.
Nào cũng Mình cùng tìm hiểu về cách làm món cơm trộn nồi đất này nhé. Cơm trộn nồi đất được cấu thành từ nhiều loại nguyên liệu với nhiều màu sắc khác nhau của rau củ quả. Nhìn thố cơm trộn nồi đất rất bắt mắt và tạo cảm giác thèm ăn.
Công thức nguyên liệu cho món cơm trộn nồi đất
Bước 1: Xào sơ các rau củ quả
Lấy củ cải, carot, nấm, bí ngòi cắt nhỏ sợi dài, để riêng, cho lên chảo lần lượt từng phần xào sơ với ít bột nêm cho thấm, nhớ đừng để chín rục ăn dở.
Bước 2: Chuẩn bị sơ chế các nguyên liệu mặn
Bước 3: Pha trộn nước sốt đặc trưng của món cơm trộn nồi đất Hàn Quốc
Lấy Tương ớt, mật ong, giấm táo, dầu oliu, đường… trộn đều để làm nước sốt dùng với cơm (để riêng). Sau khi làm xong các nguyên liệu, phần cuối cùng là kết hợp thành Cơm trộn
Bước 4: Bước làm nên thành quả của món cơm trộn nồi đất
Mẹo để món cơm trộn nồi đất thêm ngon
Bạn có thể thay đổi nguyên liệu rau củ phù hợp với sở thích của mình và cả lượng sốt sao cho hợp khẩu vị.