Giá bộ nồi sứ hiện nay tại Hồ Chí Minh

Một mùa xuân nữa sắp đến rồi, mọi người đều sắm sửa cho mình những đồ dùng mới. Trong đó phải kể đến nhu cầu sử dụng nồi sứ. Các chị em nội trợ luôn thắc mắc giá bộ nồi sứ hiện nay là bao nhiêu? Bội nồi sứ có chất lượng và an toàn cho sức khỏe không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé!

Gía bộ nồi sứ hiện nay là bao nhiêu

Đặc điểm của bộ nồi sứ

Nồi sứ được là từ nguyên liệu đất sét Bát Tràng. Đây là dòng nguyên liệu được lựa chọn và lấy tại làng gốm Bát Tràng nồi tiếng. Với nguồn đất sét dồi dào, có chất lượng cao. Với độ dẻo và khó thấm nước, đất sét còn chứa ít chất độc hại. Nên đây là nguyên liệu chinh tạo nên bộ nồi đất và tạo nên chất lượng cho sản phẩm từ đó quyết định giá bộ nồi sứ hiện nay.

Đất sét sau khi được lấy về sẽ đem đi nhào nặn thật kỹ. Sau đó được đưa lên bàn tạo hình dáng cho bộ nồi sứ. Nồi sứ được đem phơi, tráng men và được đưa vào lò nung ở nhiệt độ cao 1300 độ C. Nhiệt độ nung cho bộ nồi sứ tạo nên chất lượng độ bền cho nồi. Đồng thời tạo nên giá cả cho bộ nồi sứ hiện nay.

Gía bộ nồi sứ

Một bộ nồi sứ có các mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Nên không cần phải lo lắng, đắn đo xem giá bộ nồi sứ là bao nhiêu. Hiện nay tại Nồi Đất Việt có nhiều mẫu nồi sứ cho khách hàng lựa chọn. Mỗi một mẫu nồi có một công dụng phù hợp với kích thước của nó. Với sự an toàn, tiện lợi khi sử dụng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Khách hàng chỉ cần lựa chọn bộ nồi sứ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nồi Đất Việt sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất

Nồi Đất Việt địa chỉ uy tín, chất lượng cho khách hàng

Nồi Đất Việt với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường gốm sứ. Chúng tôi luôn phát triển và ứng dụng những khoa học hiện đại vào quá trình sản xuất. Từ đó tạo nên những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Trong đó phải kể đến những bộ nồi sứ tiện lợi cho mọi gia đình.

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất theo địa chỉ sau: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh – Tân phú – TP.HCM. Điện thoại: 0888032333.

Xem thêm tất cả các sản phẩm tại đây:

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Giá bộ nồi sứ hiện nay tại Hồ Chí Minh

  1. Pingback: Độc Ẩm Việt – Ấm Trà Cụ – Xưởng Gốm Sứ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *