Niêu Đất Mua Ở Đâu TPHCM – NOVIcook Sỉ Lẻ

Niêu Đất Mua Ở Đâu TPHCM – NOVIcook Sỉ Lẻ

Niêu Đất Mua Ở Đâu TPHCM – NOVIcook Sỉ Lẻ. Bạn đang tìm mua Nồi đất“Niêu đất”, Nồi sứ đảm bảo được chất lượng, không chất độc hại, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng, giúp món ăn có hương vị đậm đà hơn lại toát lên vẻ đẹp cổ xưa của người Việt và giá cả phải chăng…

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một xưởng sản xuất uy tín, bán Nồi đất“Niêu đất”, Nồi sứ sỉ và lẻ (số lượng lớn theo yêu cầu). Và sẽ hướng dẫn cho bạn một số mẹo để sử dụng, bảo quản chiếc nồi sao cho an toàn nhất.

xưởng sản xuất
xưởng sản xuất

Chất Liệu Làm Nên Nồi Đất.

  • Nồi đất NOVIcook là loại nồi làm từ chất liệu đất sét tự nhiên 100%, không chứa trì và độc tố an toàn tuyệt đối.
  • Không gây phản ứng hóa học không bị ăn mòn bởi các chất axit, kiềm có trong thức ăn, bạn nên chọn nhưng thương hiệu uy tín chất lượng để có những sản phẩm tốt cho sức khỏe nồi đất việt NOVIcook luôn được khách hàng đánh giá ca Là sản phẩm được người nội trợ hiện nay đặt lên hàng đầu trong hành trình tìm kiếm dụng cụ nấu an toàn nhất và tốt cho sức khỏe nhất.

Cách sử dụng và Vệ Sinh Nồi Cho Các Bạn Trước Và Sau Khi Sử Dụng.

Trước khi sữ dụng bạn nên dùng nước lạnh để ngâm nồi và nắp khoảng 10-15 phút để cho nước vào các lỗ khí trong niêu. Sau đó bắt nồi lên bếp mở nhỏ lửa để nhiệt hấp thụ từ từ tránh mở to gây nhiệt đột ngột nồi dễ bị nứt.

Với chiếc niêu đất bạn không nên sử dụng xà phòng và nước rửa chén để làm sạch niêu đất. Khi sử dụng xà phòng và nước rửa chén sẽ thấm vào những chiếc lỗ nhỏ xíu trên bề mặt của nồi và ngấm vào thức ăn. Không an toàn cho sức khỏe.

Những vết bẩn thông thường bạn có thể dùng một ít muối, miếng bọt biển để chùi rửa. Nhưng đối với những vết bẩn cứng và khó chùi rửa bạn có thể ngâm niêu trong nước với khoảng 1 đến 4 muỗng bột baking soda rồi để qua đêm. Khi sử dung bột baking soda còn có tác dụng khử mùi và làm sạch niêu sau khi nấu những món có vị hăng và cay.

Để khử nấm mốc trên niêu do không sử dụng trong thời gian dài, bạn pha hỗn hợp gồm muối nở và nước (tỉ lện 1:1), cho vào nồi, ngâm trong 30 phút. Sau đó, dùng bàn chải cọ sạch, có thể để khô tự nhiên hoặc phơi nắng

vệ sinh nồi bằng baking soda
vệ sinh nồi bằng baking soda

Nếu lấy nồi từ trong tủ lạnh ra thì không nên nấu ngay lập tức mà để nồi tỏa hết hơi lạnh.

Không được đặt nồi đang nóng lên trên các bề mặt lạnh hay ướt vì nồi nếu không muốn nồi bị vỡ. Hãy đặt chúng lên miếng lót hoặc rế kim loại, rế gỗ.

Trong lúc nấu thức ăn nếu cần cho thêm nước thì bạn nên cho nước nóng vào, hạn chế dùng nước lạnh để tránh gây sốc nhiệt làm nứt nồi.

Khi nấu ăn, bạn không nên phi hành, tỏi trực tiếp hay đun nồi không quá lâu.

Mong rằng những mẹo nhỏ này hữu ít với các bạn.

Tại Sao Nên Chọn Niêu Đất Thay Thế Các Loại Nồi Khác.

Niêu dât có khả năng giữ nhiệt tốt và mang lại hương vị thơm ngon cho món ăn, giữ ấm lâu cho thức ăn đựng trong nồi ngay cả khi đã tắt bếp ngon hơn khi nấu bằng các loại nồi nhôm, inox sản phẩm không chứa chì và độc tố an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Vì chất liệu gốm sứ nên khả năng chịu sốc nhiệt không tốt như thủy tinh, nhôm, inox nhưng bù lại sử dụng niêu đất giúp món ăn của bạn ngon hơn đậm đà hơn, giử được hết các chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Niêu đất thích hợp để nấu các món ăn như: cá kho tộ, thịt kho,.. niêu đất rất an toàn cho sức khỏe, không lo tình trạng hoen rỉ như những loại nồi kim loại kém chất lượng trên

 

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.
%d bloggers like this: