Nồi đất Việt – Nơi giữ gìn tinh hoa ẩm thực của dân tộc

Giữa sự bộn bề của xã hội như ngày nay, thật khó để tìm được một nơi lưu giữ các giá trị tinh thần của dân tộc.

Tuy nhiên, khi đến với Nồi đất Việt, bạn sẽ có cơ hội kết nối với những tinh hoa ẩm thực của người Việt ta xưa. Tại đây có sự đa dạng về các loại nồi đến thiết kế, kích cỡ và màu sắc, cho bạn rất nhiều lựa chọn số lẻ đến số lượng lớn.

Nồi đất trong văn hóa người Việt

Những chiếc nồi trong ký ức

Cùng ôn lại đôi nét về chiếc nồi trong tiềm thức người Việt xưa. Đó đơn thuần là chiếc nồi đất sét, dễ tạo hình, dễ nung và dễ nấu.

Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng thế hệ người đi trước đã để lại cho chúng ta nền tảng của những chiếc nồi vừa độc đáo lại tuyệt vời khó tả.

Cái giá trị ẩn mình sau chiếc nồi quê nghèo là ý nghĩa của sự chân chất, thật thà, là cái tình, cái nghĩa chân quê. Không ít người con quê đi xa, khi bắt gặp hình ảnh chiếc nồi đất lại không bồi hồi nhớ đến những kỷ niệm ấu thơ xưa cũ.

Đó là bữa cơm ấm cúng dưới mái nhà tranh, là cơn mưa rỉ rách buổi chiều về, là nắm cát mát lành trong những trò chơi tấm bé.

Chiếc nồi ngày nay

Nếu ngày trước nồi đất là dụng cụ bếp chính của các bà các mẹ thì ngày nay nồi nhôm, nồi gang và nồi inox đã dần chiếm ưu thế hơn.

Không kém cạnh gì, những chiếc nồi bằng đất đã có mặt tại các nơi sang trọng như nhà hàng, quán ăn lớn với đầy đủ màu sắc và kiểu dáng.

Chính vì vậy mà những doanh nghiệp lớn về mảng ẩm thực tha hồ điều chỉnh thực đơn của mình ngày càng phong phú và hấp dẫn hơn.

Nồi đất Việt và những sản phẩm nồi

Sự ra đời

Nồi đất NOVIcook  ra đời đã có sự đột phá. Các chiếc nồi giờ đây khoác lên mình “bộ áo” mới, đẹp hơn, sang hơn. Và hơn thế nữa, không chỉ được các gia đình ưa chuộng, mà còn xuất hiện trong nhiều nhà hàng, khách sạn, các quán ăn lớn nhỏ khác nhau.

Điều này, chứng tỏ sự mỹ quan và sự hữu dụng của nồi giúp cho món ăn ngon hơn, giữ được chất dinh dưỡng. Đặc biệt là đảm bảo sức khỏe, bởi chất liệu cấu thành sản phẩm được làm từ thiên nhiên loại bỏ các tạp chất, kim loại có hại cho sức khỏe.

Mang đến cho bữa ăn ngon hơn, hợp nhãn hơn qua sự sáng tạo về kiểu sáng, cũng như màu sắc của nồi mà Sứ Việt Nam mong muốn gửi đến cho khách hàng có sự trải nghiệm mới mẻ.

Đây cũng là sứ mệnh mà Nồi đất Việt muốn mang lại cho người tiêu dùng.

Các sản phẩm tại Nồi đất Việt

NOVIcook tự hào là thương hiệu Việt dẫn đầu với đa dạng các loại nồi như niêu đất, nồi đất, nồi sứ, nồi đáy từ,… Các sản phẩm tại đây cam đoan chất lượng hoàn toàn tốt, kết hợp độc đáo giữa truyền thống và hiện đại.

Công nghệ kỹ thuật cực kỳ tiên tiến cộng với mẫu mã đa dạng là là ưu thế lớn nhất của xương sản xuất.

Mong muốn  đem lại giá trị trong từng sản phẩm của mình, mang tinh hoa truyền thống vào không gian hiện đại.

Song song đó, NOVIcook cung cấp một số dịch vụ đi kèm, nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu, cũng như làm cho khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

Thông tin liên hệ

  • Văn phòng Hà Nội và xưởng sản xuất: Thôn 7, xã Đông Dư, huyện Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Hotline:0888 032 333
  • Website: xuonggomsu.vn
  • Email: congtygomsu@gmail.com

Xem thêm tất cả các sản phẩm tại đây:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *