Nồi gốm sứ nấu bếp từ: Những ưu điểm nổi bật và lưu ý khi sử dụng

Ngày nay, việc lựa chọn dụng cụ nhà bếp ngày càng được người nội trợ chú trọng, quan tâm đến.

Không chỉ là một dụng cụ nấu ăn thông thường, mà chúng còn cần phải an toàn với sức khỏe.

Chính vì thế, nồi gốm sứ nấu biếp từ đã trở thành sản phẩm được nhiều người lựa chọn.

Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm độc đáo này.

Vì sao nên sử dụng nồi sứ, gốm trong quá trình nấu ăn?

Như chúng ta đã biết, trên thị trường hiện nay rất đa dạng các loại nồi khác nhau. Từ hợp kim, inox đến các loại đá,… Tuy vậy, vai trò của nồi gốm sứ nấu biếp từ vẫn không thể thay thế. Đó là nhờ những ưu điểm sau đây:

  • Chất liệu gốm sứ an toàn với sức khỏe, không sản sinh độc tố trong quá trình nấu. Điều này đặc biệt quan trọng với việc sắc thuốc. Bởi khi sử dụng các nồi hợp kim sẽ gây mất tác dụng của thuốc, tạo chất gây hại.
  • Không làm ảnh hưởng đến hương vị của món ăn. Ngược lại còn giữ cho món ăn tròn vị, không bị mất đi chất dinh dưỡng.

  • Hấp, luộc các món ăn không cần nước. Khi dùng nồi sứ, bạn chỉ cần bỏ các loại rau củ,… vào nồi, không cần thêm nước cũng đủ làm chín thức ăn.
  • Chiên dưới nhiệt độ thấp. Khác với các nồi khác, khi chiên bằng nồi gốm sứ bạn không cần bật quá to bếp. Như vậy sẽ giúp dầu không bị biến chất, gây hại cho sức khỏe.
  • Sử dụng được trên nhiều loại bếp khác nhau như bếp từ, bếp gas, hồng ngoại, lò vi sóng,…

So sánh giá của nồi gốm sứ nấu biếp từ với các sản phẩm khác

Hiện nay, các sản phẩm nồi gốm sứ được bán rất phổ biến trên thị trường. Chúng có nhiều loại khác nhau từ mẫu mã, kiểu dáng, dung tích, thương hiệu,… Chính vì thế giá thành cũng có nhiều sự khác biệt. Thông thường, nồi dùng cho bếp từ thường có giá thành cao hơn. Không khó để bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, tham khảo tại đây

Nồi Sứ Truyền Thống Novicook (Nồi Sâu) Màu Đen 2L
Nồi Sứ Truyền Thống Novicook (Nồi Sâu) Màu Đen 2L

Tuy vậy, bạn vẫn cần hết sức lưu ý khi mua sản phẩm gốm sứ. Bởi hiện nay không ít các sản phẩm kém chất lượng trà trộn vào thị trường. Chúng hầu hết là nồi gốm sứ đến từ thương hiệu không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Những mặt hàng này thường có giá thành thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung gốm sứ trong nước.

Trên đây là những chia sẻ về các sản phẩm nồi gốm sứ nấu biếp từ trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Xem thêm tất cả các sản phẩm tại đây:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *