Nồi sứ Bát Tràng tại Nồi Đất Việt có tốt không?

Hiện nay các chị em nội trợ ngày một ưa thích sử dụng nồi sứ Bát Tràng. Nhưng không phải dễ dàng tìm được một bộ nồi sứ Bát Tràng đúng hiệu. Những mẫu nồi sứ Bát Tràng hiện nay có nhiều loại kém chất lượng. Nên khi lựa chọn chúng ta bị nhầm lẫn. Vậy nồi sứ Bát Tràng tại Nồi Đất Việt có tốt không?

Nồi sứ Bát Tràng có đặc điểm gì?

Nồi sứ kháng khuẩn và những lợi ích tuyệt vời cho người dùng
Nồi sứ kháng khuẩn và những lợi ích tuyệt vời cho người dùng

Nồi sứ Bát Tràng được Nồi Đất Việt sản xuất theo quy trình đảm bảo chất lượng. Những chiếc nồi sứ có khả năng giữ nhiệt lâu hơn nên luôn giữ hương vị món ăn thơm ngon hơn. Khi sản xuất nồi sứ Bát Tràng thường quan trọng nhất là nguồn nguyên liệu. Nguồn nguyên liệu chính ở đây đó là nguồn nguyên liệu đất sét Bát Tràng. Đất sét được lấy từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng có độ dẻo cao. Đất sét Bát Tràng là nguồn nguyên liệu tốt nhất để sản xuất gốm sứ. Những loại đất sét khác rất dễ bị thấm nước, còn đất sét Bát Tràng ko bị thấm nước. Nên khi sản xuất nồi sứ sẽ có chất lượng tốt hơn.

Nồi sứ sau khi được các nghệ nhân tạo hình sẽ được đưa vào lò nung. Nhiệt độ lò nung luôn cao và được kiểm soát kỹ càng. Nên khi nung nồi sứ sẽ  được loại bỏ hết các chất độc hại. Giúp cho sản phẩm khi khách hàng sử dụng được an toàn cho sức khỏe. Những sản phẩm nồi sứ được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau, mẫu mã cúng phong phú hơn. Nhưng nói về chất lượng thì nồi sứ luôn là một trong những sản phẩm dẫn đầu trên thị trường.

Nồi Đất Việt địa chỉ uy tín, chất lượng hiện nay

Nồi sứ nhiều kích cỡ

Nồi Đất Việt với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường gốm sứ. Chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong đổi mới ứng dụng các máy móc hiện đại. Đồng thời luôn kế thừa những tinh hoa, văn hóa của dòng gốm Bát Tràng. Từ đó tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất mang đến cho nhiều đối tượng khách hàng.

Nồi Đất Việt chúng tôi không chỉ sản xuất các mặt hàng gốm thông dụng. Mà chúng tôi còn nhận các đơn đặt hàng từ những đối tác bên ngoài. Khách hàng chỉ cần đặt yêu cầu, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng. Với những đơn đặt hàng có số lượng lớn chúng tôi đều có giá cả ưu đãi, chiết khấu cao. Chúng tôi luôn cam kết giao hàng đúng thời hạn.

Hay liên hệ với chúng tôi nếu khách hàng có nhu cầu: Số 6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp HCM. số điện thoại:  0843 202 123 – 0888 032 333.

Có thể xem thêm tại bài viết sau: https://noidatviet.vn/bo-noi-su-cao-cap-o-dau-tai-ho-chi-minh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *