Nồi Sứ Nấu Bếp Từ Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Nồi sứ nấu bếp từ là một sản phẩm của cuộc cách mạng, không chỉ về một sản phẩm nấu ăn đẹp, nấu ngon, tiết kiệm nhiên liệu mà còn mang lại ý nghĩa lớn lao đến sức khỏe của người dùng. Đằng sau những sản phẩm là cả một nghiên cứu sâu sắc về công nghệ hiện đại, về môi trường và cả sức khỏe con người.

Nét độc đáo của nồi sứ nấu bếp từ

Sản phẩm được cấu tạo như thế nào?

Với công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất chặt chẽ, nồi sứ nấu bếp từ của NOVIcook được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu sứ chịu nhiệt. Men sứ được thiết kế tinh xảo với nano. Màu sắc chủ đạo được chọn là màu đen nên dáng ngoài trông có phần sang trọng và tinh tế.

Kết cấu khác biệt của nồi sứ nấu bếp từ là sự tích hợp mâm từ ở đáy nồi và nồi sứ. Qua đó, NOVIcook mong muốn rằng với những chiếc nồi sứ thế hệ mới này có khả năng nấu được trên mọi loại bếp.

Ưu điểm của nồi sứ nấu bếp từ so với các sản phẩm khác trên thị trường là gì?

Nấu được trên nhiều loại bếp

Nồi sứ nấu bếp từ của NOVIcook là nồi có thể nấu đồng thời trên tất cả các loại bếp từ bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp từ, bếp điện đến cả lò vi sóng, lò nướng (trong khoảng nhiệt độ của nhà sản xuất). NOVIcook có thể tự tin rằng trên thị tường rất ít sản phẩm nồi đất mà nấu được trên bếp từ.

nồi đất màu tím
nồi đất màu tím

 

Song song, sản phẩm độc đáo này còn có rất nhiều ưu thế khác như:

Tính an toàn, lành mạnh

  • Chất sứ là nguyên liệu tự nhiên và là vật liệu trơ. Đảm bảo rằng trong quá trình nấu không gây bất kỳ phản ứng hóa học. 
  • Quá trình kiểm nghiệm và rà soát khắc khe đảm bảo rằng nồi sứ NOVIcook không chứa chất độc hại.
  • Tính lành mạnh của của nồi sứ NOVIcook chính là sử dụng chất chống bám dính tự nhiên và không bị ám mùi thực phẩm

Độ bền cao

  • Nâng cấp từ chất liệu đất sét. Chất sứ giúp cho nồi NOVIcook không bị rỉ sét, rất khó bị trầy xước. Đây chính là điểm ưu việt của nồi sứ NOVIcook thế hệ mới. 
  • Độ bền được NOVIcook quan tâm hàng đầu chính là khả năng chống sốc nhiệt. Đảm bảo rằng nồi NOVIcook chịu được chênh lệch nhiệt độ trừ -20°C đến +550°C.

Tính đa năng trong quá trình nấu nướng

  • Quá trình bảo quản thức ăn trực tiếp bằng nồi sứ trong tủ lạnh (ngăn mát) hoàn toàn được.
  • Để bày biện và trang trí món ăn trên bàn thì nồi sứ NOVIcook sẽ tăng độ đẹp mắt trên bàn ăn.

Hướng dẫn sử dụng nồi sứ nấu bếp từ NOVIcook

Trong quá trình nấu nướng, cần lưu ý nhiệt độ. Ban đầu đên để ở nhiệt độ thấp. Sau đó tăng dần nhiệt độ để tránh tình trạng không bị sốc nhiệt và làm cho nồi giãn.

Lưu ý quan trọng khi nấu nướng thức ăn bằng nồi sứ NOVIcook chính là nên điều chỉnh nhiệt độ tối là 12

Khi muốn bảo quản thức ăn bằng nồi sứ trong tủ lạnh chính là không được bỏ nồi sứ NOVIcook vào ngăn đông của tủ lạnh.

Không nên để ở nhiệt độ cao hơn. Bất kể nồi nào đi chăng nữa, cũng có một giới hạn nhất định. Vì thế ta cần bảo quản và sử dụng đúng cách.

Thông tin liên hệ NOVIcook

Xem thêm tất cả các sản phẩm tại đây:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *