sản xuất niêu đất theo yêu cầu tại Nồi đất Việt

Theo ẩm thực truyền thống của văn hóa Việt. Niêu đất được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Vậy bạn có biết địa chỉ nào sản xuất nồi đất theo yêu cầu? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Công dụng của niêu đất đối với cuộc sống

Niêu đất là loại niêu được làm từ đất sét được nung ở nhiệt độ cao. Niêu đất có ưu điểm đó là giúp giữ nhiệt tốt. Khi sử dụng niêu đất để nấu ăn thì thực phẩm luôn giữ được hương đặc trưng của món ăn. Các món ăn được nấu bằng niêu đất tạo cho món ăn ngon hơn. Niêu đất được sử dụng để nấu các món ăn như: kho thịt, kho cá…Quá trình sản xuất niêu đất được đảm bảo chất lượng đất sét. Nên niêu đất rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. 

Cách sử dụng niêu đất đúng cách

Trước khi sử dụng niêu đất chúng ta nên ngâm niêu đất vào nước lạnh tầm 10 phút. Khi đung niêu đất trên lửa chúng ta mở lửa nhỏ đến lớn để niêu đất hấp thụ nhiệt từ từ.

Khi dùng niêu chúng ta nên tráng qua nước nóng và cọ rửa chúng bằng bàn chải. Nếu các vết bẩn bình thường chúng ta sử dụng miếng bọt biển để chùi rửa. Còn khi gặp các đồ chơi bám niêu thì chúng ta cần ngâm trong nước và cho một ít bột baking soda để vết bẩn bám ở niêu bong ra.  Đối với các vết bẩn thông thường, bạn có thể dùng muối và miếng bọt biển để chùi rửa.

Xưởng sản xuất niêu đất
Xưởng sản xuất niêu đất

 Nếu Niêu đất có nấm mốc khi trong thời gian dài không sử dụng, chúng ta cho một ít bột baking soda và nước theo tỷ lệ 1:1 ngâm 30 phút rồi bắt đầu cọ rửa. chúng ta có thể đem phơi ngoài nắng hoặc để khô tự nhiên. Có thể cho một ít khăn giấy vào nồi để hút ẩm và đậy nắp lật ngược lại.

Nồi Đất Việt cung cấp sản xuất niêu đất theo yêu cầu

Tại Nồi Đất Việt chúng tôi khách hàng có thể yên tâm đặt niêu đất theo ý muốn. Với kỹ thuật sản xuất cao, niêu đất tại chúng tôi được phủ một lớp men kháng khuẩn. Niêu đất được đặt làm tại chúng tôi luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Niêu đất giữ nhiệt tốt, có độ bền cao, không bị nứt vỡ. 

Với 10 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm gốm sứ. Nồi Đất Việt tạo ra cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Khách hàng yên tâm khi đặt niêu đất theo yêu cầu tại chúng tôi. Nồi Đất Việt luôn làm theo đúng các tiêu chí đề ra:  mẫu độc lạ, giá thành rẻ và hậu mãi tốt. Vì vậy chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng. 

Quý khách hàng đang có nhu cầu đặt niêu đất theo yêu cầu tại chúng tôi. Hãy liên hệ: 0888 032 333 để được nhân viên chúng tôi tư vấn hướng dẫn.

Xem thêm tất cả các sản phẩm tại đây:

 

0/5 (0 Reviews)

One thought on “sản xuất niêu đất theo yêu cầu tại Nồi đất Việt

  1. Pingback: Top 10 Mẫu Ấm Chén Bát Tràng Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *