xưởng sản xuất nồi đất uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh

Hẳn mỗi chúng ta không xa lạ khi nghe đến nồi đất. Để có những bữa cơm ngon chúng ta hay sử dụng những chiếc nồi đất xinh xắn.

Vậy bạn muốn mua nồi đất thì mua ở địa chỉ nào? Nồi Đất Việt là một xưởng sản xuất nồi đất uy tín dành cho bạn.

Xưởng sản xuất nồi đất có quy trình như thế nào?

Trong xã hội công nghệ thông tin phát triển hiện nay, chúng ta không khó để tìm địa chỉ mua nồi đất. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng.

Đối với Nồi Đất Việt bạn chắc chắn sẽ hài lòng. Không chỉ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gốm sứ.

Xưởng sản xuất nồi đất còn đảm bảo từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu hoàn thiện sản phẩm. Toàn bộ quy trình đều được đảm bảo chặt chẽ và kỹ càng.

Nồi đất cho bữa ăn hàng ngày

– Đối với nguyên liệu làm nồi đất

Chúng tôi luôn lựa chọn nguyên liệu đất tốt nhất. Đất làm nồi thường lựa chọn đất sét dẻo, không lẫn tạp chất và khó tan trong nước.

Các nghệ nhân luôn đảm bảo tỷ lệ các thành phần trong đất. Từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm nổi đất chất lượng tốt nhất.

– Quy trình nặn nồi đất và tạo hình phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn đề ra

Nhìn hình dáng nồi đất tuy có vẻ rất đơn giản, nhưng để tạo chiếc nồi đất có độ dày vừa phải thì phải có người thợ khéo tay. Miệng nồi và vỏ nồi mòng nhưng đáy nồi phải dày để chịu nhiệt.

Mỗi một chiếc nồi đều là công sức bàn tay khéo léo của từng người thợ gốm. Với sự tỉ mỉ và cẩn thận tạo ra những chiếc nồi bền và đẹp mắt.

– Đối với khâu nung nồi đất, thì kiểm tra nhiệt độ lửa luôn quan trọng

Nếu quá trình nung nồi đất không đúng nhiệt độ thì chất lượng nồi sẽ bị ảnh hưởng. Nên quá trình nung đội ngũ nhân viên của Nồi Đất Việt luôn kiểm tra kỹ càng, cẩn thận.

– Khi sản phẩm hoàn thành sẽ được kiểm tra về chất lượng

Nồi đất được sản xuất ra phải có độn cứng bền. Khi sử dụng nồi đất nấu các món ăn ở nhiệt độ cao không bị vỡ. Màu sắc nồi đất phải lên màu tự nhiên mà không cần tráng men. Các sản phẩm nồi đất không đạt tiêu chuẩn sẽ bị thu hồi. Xưởng sản xuất nồi đất Việt luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

 

Nồi đất đẹp tại Nồi Đất Việt

Nồi Đất việt Xưởng sản xuất nồi đất uy tín tại Hồ Chí Minh

Qua nhưng bước kiểm tra sản phẩm cẩn thận, nghiêm ngặt. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nồi đất của Gốm Sứ Việt. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường gốm sứ, Nồi đất Việt sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Khách hàng có thể lựa chọn đặt hàng và thiết kế tại chúng tôi.

Nồi Đất Việt là xưởng sản xuất nồi đất với khâu tư vấn nhiệt tình. Chúng tôi đảm nhận việc thiết kế và tạo ra sản phẩm vừa lòng khách hàng. Nếu đặt hàng số lượng lớn sẽ được chiết khấu cao. Đến với xưởng sản xuất nồi đất của chúng tôi khách hàng sẽ đưa ra mức giá phù hợp cho mỗi sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ theo số điện thoại: 0888.032.333

Xem thêm tất cả các sản phẩm tại đây:

0/5 (0 Reviews)

One thought on “xưởng sản xuất nồi đất uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh

  1. Pingback: Nồi Đất Bị Nứt Và Cách Khắc Phục, Bảo Quản Ra Sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *