Hiển thị 1–12 của 74 kết quả

NỒI ĐẤT VIỆT – VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VIỆT

Nồi đất Việt là sản phẩm không thể thiếu trong không gian bếp. Một chiếc nồi đất có chất lượng tốt sẽ mang lại nguồn cảm hứng cho việc nấu nướng. Xưởng Gốm Sứ chuyên cung cấp các loại nồi đất như: Nồi đất bếp từ, nồi đất Hàn Quốc, nồi đất Bát Tràng, nồi đất chịu nhiệt, nồi đất nắp kính,… Ưu điểm của nồi đất tại Xưởng Gốm Sứ chính là đa dạng về kích thước, màu sắc sang trọng, kiểu dáng phong phú, chất lượng bao đổi. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nồi đất của Xưởng Gốm Sứ. 

Điểm mạnh của nồi đất chính là giữ nhiệt lâu và giữ nhiệt tốt. Vì thế mà giúp cho món ăn ngon hơn, đậm đà hương vị hơn. Nồi đất thường được dùng phổ biến để chế biến các món ngon như: nồi đất kho cá, gà hấp muối hột nồi đất, lẩu bò nồi đất, thịt kho nồi đất, nồi đất ninh xương, nồi đất nấu xôi,… Đặc biệt, nồi đất còn là trợ thủ cho nhà hàng, khách sạn. Bởi trang trí và giúp món ăn luôn nóng giòn trong thời gian dài.

Liên hệ Xưởng Gốm Sứ để nhận giá nồi đất Việt tốt nhất: 0888 032 333 – Mr Quang

Tất cả các sản phẩm nồi đất của Xưởng Gốm Sứ đều được sản xuất trên dây chuyền quản lý chặt chẽ về chất lượng, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của NOVIcook. Các dòng sản phẩm nồi đất Việt thế hệ mới có chất liệu cao cấp không bị nứt, vỡ khi nấu. Đặc biệt không chứa chì và cadmium, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Đến với Xưởng Gốm Sứ chuyên sản xuất nồi đất theo yêu cầu, nơi cung cấp nồi đất số lượng. Chuyên in ấn và thiết kế logo trên nồi đất. Đáp ứng xu thế thị trường, nồi đất dần trở thành sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, cơ quan. Phù hợp làm quà tặng cho chốn công sở, công đoàn, khách hàng, đối tác,… 

|| Xem thêm cách bảo quản nồi đất đúng cách, cách sử dụng nồi đất bền theo thời gian, mua nồi đất ở đâu tốt nhất