Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chảo sứ Novicook Cạn (Đen)”

XỬ LÝ NỒI KHI MỚI MUA VỀ

  • Rửa sạch, lau khô trong và ngoài nồi
  • Cho lượng nước lạnh vào khoảng nửa nồi, đưa lên bếp bật lửa nhỏ nhất để nồi thích nghi và dần nở nhiệt
  • Khi nước vừa sôi, đổ bỏ nước, để nồi nguội và đắt đầu nung nấu bình thường.

CÁC ĐIỂM CẦN LƯU Ý ĐỂ NỒI BỀN HƠN

  • Không dùng nồi khô để phi thơm dầu/tỏi với lửa lớn, hoạc dùng nồi để chiên thực phẩm.
  • Khi nồi còn đnag nóng, không cho nước lạnh vào để rửa ngay
  • Khi nồi nóng thì đổ nước nóng, khi nồi lạnh thì đỏ nước lạnh vào nồi
  • Nồi sứ chịu nhiệt và có độ giản nở cao. Khi nhấc lên để xuống phải nhẹ nhàng. Cần sử dụng miếng lót gỗ hoặc vải khô lót dưới đáy nồi. Như vậy sẽ không làm tức bể đáy nồi hoặc rang nứt nồi khi sử dụng lần sau.

Chảo sứ Novicook Cạn (Đen)