Xưởng Sản Xuất Niêu Đất Sỉ Lẻ Lớn Nhất TP.HCM cung cấp một số lượng lớn sỉ và lẻ cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn trong vào ngoài thành phố.
Khách hàng tín nhiệm và ưa chuộng và sử dụng các mặt hàng gốm sứ và đặc biệt là các nhà hàng cơm niêu, quán ăn, quán lẩu dê, v.v..
Contents
Niêu Đất – Linh Hồn Của Món Ăn Truyền Thống Việt
Là sản phẩm không thể thiếu, vì khi nấu niêu đất giữ được hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất cho món ăn, giúp hương vị các món ăn thêm đậm đà và ngon hơn.
Nó không chỉ đơn thuần là một dụng cụ nấu nướng mà còn là hiện thân của hồn quê, của những giá trị văn hóa ẩm thực lâu đời. Niêu đất, với hình dáng mộc mạc, giản dị, đã đồng hành cùng người Việt qua bao thế hệ, chứng kiến biết bao thăng trầm của cuộc sống.
Tại Sao Nên Chọn Niêu Đất Thay Thế Các Loại Nồi Khác?
- Niêu đất tỏa nhiệt đều và chậm, giúp thức ăn chín từ từ, giữ nguyên hương vị thơm ngon tự nhiên.
- Chất liệu đất sét tự nhiên không gây ra các phản ứng hóa học với thức ăn, giúp bảo toàn các vitamin và khoáng chất, an toàn cho sức khỏe. Không lo tình trạng hoen rỉ như những loại nồi kim loại kém chất lượng
- Vì chất liệu gốm sứ nên khả năng chịu sốc nhiệt không tốt như thủy tinh, nhôm, inox. Nhưng bù lại sử dụng niêu đất giúp món ăn của bạn ngon hơn đậm đà hơn, giữ được hết các chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Niêu đất thích hợp để nấu các món ăn như: cá kho tộ, thịt kho…
- Chiếc niêu đất nâu sẫm còn có thể dùng để trang trí không gian bếp, tạo điểm nhấn độc đáo.
Hiện nay cũng có không ít xưởng sản xuất vì lợi ít mà làm những sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Mẫu mã đẹp thì phải đi đôi với chất lượng tốt an toàn với người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm được những nhà cung cấp niêu đất và nhiều sản phẩm khác đảm bảo được chất lượng an toàn và giá cả phải chân.
Và sau đây là một số xưởng cung cấp niếu đất số lượng lớn sỉ và lẻ, uy tín, chất lượng.
Xưởng Sản Xuất Niêu Đất Sỉ Lẻ Lớn Nhất TP.HCM
Xưởng Gốm Sứ VinaCera
Xưởng Gốm Sứ VinaCera tự hào là xưởng sản xuất niêu đất sỉ lẻ, địa chỉ tư vấn các giải pháp quà tặng gốm sứ Bát Tràng uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Công ty sở hữu 2 xưởng sản xuất lớn ngay tại cái nôi của nghề làm gốm Việt Nam là Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội. Với diện tích hơn 2000m2 cùng đội ngũ thợ gốm tay nghề điêu luyện, giàu sự sáng tạo hoạt động trong quy trình quản lý chất lượng khắt khe, có mặt trên toàn quốc với 10 showroom lớn nhỏ.
Niêu đất NOVicook
Tại Nồi đất Việt chuyên cung cấp nồi đất với dây chuyền sản xuất tự động. Niêu đất không chứa các chất hóa học độc hại như các loại nồi khác, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giữ nhiệt lâu, độ bên cao, không nứt vỡ và sốc nhiệt.
Ngoài ra, khi sử dụng nồi được phân phối với giá thành tốt nhất trên thị trường
Nồi Đất Inocook – Nồi Thế Hệ Mới
Nồi đất INOcook sẽ giúp gia đình:
- Giảm nguy cơ bệnh tim mạch.
- Giảm nguy cơ bị ung thư.
- Tốt cho hệ tiêu hóa.
- Giữ nguyên dinh dưỡng của thực phẩm.
Là đồ dùng quá quen thuộc với các bà, các mẹ nội trợ cũng như mọi người dân Việt Nam.
Cách Sử Dụng Và Vệ Sinh Niêu Đất Trước Và Sau Khi Sử Dụng.
Trước khi sử dụng:
- Ngâm nước: Trước khi sử dụng lần đầu, nên ngâm nồi đất trong nước sạch khoảng 30 phút để loại bỏ bụi bẩn và làm mềm đất sét.
- Đun sôi nước: Đổ đầy nước vào nồi, đun sôi trong khoảng 15-20 phút rồi để nguội. Lặp lại quá trình này 2-3 lần để loại bỏ hoàn toàn mùi đất sét và tạo lớp bảo vệ cho nồi.
Trong khi sử dụng:
Với chiếc niêu đất bạn không nên sử dụng xà phòng và nước rửa chén để làm sạch niêu đất. Khi sử dụng xà phòng và nước rửa chén sẽ thấm vào những chiếc lỗ nhỏ xíu trên bề mặt của nồi và ngấm vào thức ăn. Không an toàn cho sức khỏe.
Những vết bẩn thông thường bạn có thể dùng một ít muối, miếng bọt biển để chùi rửa. Nhưng đối với những vết bẩn cứng và khó chùi rửa bạn có thể ngâm niêu trong nước với khoảng 1 đến 4 muỗng bột baking soda rồi để qua đêm.
Khi sử dung bột baking soda còn có tác dụng khử mùi và làm sạch niêu sau khi nấu những món có vị hăng và cay.
Để khử nấm mốc trên niêu do không sử dụng trong thời gian dài, bạn pha hỗn hợp gồm muối nở và nước (tỉ lện 1:1), cho vào nồi, ngâm trong 30 phút. Sau đó, dùng bàn chải cọ sạch, có thể để khô tự nhiên hoặc phơi nắng
Nếu lấy nồi từ trong tủ lạnh ra thì không nên nấu ngay lập tức mà để nồi tỏa hết hơi lạnh.
Không được đặt nồi đang nóng lên trên các bề mặt lạnh hay ướt vì nồi nếu không muốn nồi bị vỡ. Hãy đặt chúng lên miếng lót hoặc rế kim loại, rế gỗ.
Trong lúc nấu thức ăn nếu cần cho thêm nước thì bạn nên cho nước nóng vào, hạn chế dùng nước lạnh để tránh gây sốc nhiệt làm nứt nồi.
Khi nấu ăn, bạn không nên phi hành, tỏi trực tiếp hay đun nồi không quá lâu.
Mong rằng những mẹo nhỏ này hữu ít với các bạn.