Niêu đất nấu lẩu đê sản xuất số lượng lớn ở đâu?

Hiện nay nồi đất gia dụng đang trở thành một sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận. Đây là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong thời điểm hiện tại. Những nhà hàng mở quán ăn như cơm, lẩu đều có nhu cầu sử dụng niêu đất. Vậy đặt sản xuất niêu đất nấu lẩu dê số lượng lớn ở đâu? Chúng ta cùng đến với Nồi Đất Việt để tìm hiểu thêm nhé.

Vì sao các nhà hàng quán ăn lại thích sử dụng niêu đất nấu lẩu dê

Niêu đất ăn lẩu

Niêu đất với vô vàn công dụng tuyệt vời đối với người sử dụng. Nhờ có công dụng giữ nhiệt tốt nên nhiệt độ được truyền tới thức ăn đều đặn. Sức nóng được truyền đến tất cả các vị trí thức ăn trong niêu. Vì thế nên nhiệt độ được giữ lại lâu hơn. Điều này làm cho món ăn ngon hơn. Với kết cấu nắp nồi nặng, kín thức ăn càng ngon hơn khi sử dụng.

Thường nhà hàng, quán ăn sẽ sử dụng niêu để chế biến cho các món lẩu dê. Đây là một món ăn nổi tiếng được mọi người yêu thích. Và càng được ưa chuộng hơn khi sử dụng niêu đất để nấu lẩu. Khi chúng ta giảm nhiệt độ bếp, hoặc tắt thì niêu đất vẫn có khả năng giữ nhiệt cho món ăn. Ngoài ra món ăn sẽ được chín từ từ đều đặn, không gây nhừ và mất mùi vị khi đun ở nhiệt độ cao.

Ngoài ra chúng ta đều biết niêu đất được sản xuất bằng nguyên liệu chính là đất sét. Nguồn đât sét được lựa chọn kỹ càng. Khi sử dụng niêu đất nấu lẩu chúng ta vừa đảm bảo được an toàn. Vừa góp phần bảo vệ môi trường thân thiện hơn với cuộc sống.

Nồi đất được thiết kế thành nhiều hình dạng khác nhau góp phần làm cho bữa ăn thêm hấp dẫn. Dạng nồi đất này có thể dùng để nướng thịt. Gần đây, người ta còn sử dụng nồi đất để nướng bánh mì theo một cách khác. Đó chính là dùng nồi đất nấu lẩu dê giá rẻ.

Niêu đất nấu lẩu dê được sản xuất như thế nào?

Có thể dùng niêu đất nấu các món ăn khác nhau

Nồi Đất Việt là địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp niêu đất nấu lẩu dê. Những sản phẩm niêu đất được chúng tôi sản xuất theo quy trình đảm bảo.

Nguyên liệu chính để làm nên niêu đất đó là đất sét làng Bát Tràng. Đây là loại đất sét tốt nhất hiện nay được chúng tôi lựa chọn. Đất sét Bát Tràng thường có độ dẻo cao, không lẫn tạp chất và độ thấm nước không cao. Với nguyên liệu được lựa chọn nghiêm ngặt. Chúng tôi sẽ đưa đất sét vào nhào nặn thật kỹ. Khi đất có độ dẻo đạt chuẩn chúng tôi mới đem vào khuôn định hình niêu.

Thông thường niêu đất nấu lẩu dê được đặt với số lượng lớn nên thường đặt khuôn có sẵn. Điều này giúp rút ngắn được thời gian sản xuất niêu đất. Khi niêu đất được định hình xong sẽ đưa vào lò nung ở nhiệt độ cao. Mức nhiệt nung niêu đất thông thường sẽ là 1300 độ C. Đây là mức nhiệt để nung niêu đất lý tưởng. Điều này giúp loại bỏ hết các chất độc hại có trong niêu đất.

Cách sử dụng nồi đất nấu lẩu

Món lẩu ngon hơn khi sử dụng niêu đất

Niêu đất nấu lẩu dê thường có cách vệ sinh niêu một cách hợp lý. Niêu đất mua về thường khá hôi vì có lớp vàng bụi đất sét bên ngoài. Vì thế nên không thể trực tiếp cho các loại thực phẩm vào đun nấu ngay. Chúng ta cần phải biết cách vệ sinh niêu đất ngay khi vừa mua về. Điều nay đảm bảo cho niêu đất được bền hơn va an toàn cho người sử dụng.

Đầu tiên khi chúng ta mua niêu đất về đó là ngâm niêu trong chậu nước tầm 15  phút. Khi ngâm niêu các lỗ khí có trong bề mặt niêu sẽ hút nước. Từ đó lúc bạn vệ sinh các lỗ hút sẽ thải ra hết các bụi bẩn có trong niêu đất.

Sau khi ngâm niêu đất đủ thời gian, chúng ta cho niêu lên bếp đun. Đối với các sản phẩm được làm từ đất sét chúng ta không nên mở lửa to đột ngột. Điều này làm niêu đất dễ bị sốc nhiệt. Chúng ta mở nhỏ lửa từ từ để niêu đất thích nghi dần với nhiệt độ. Niêu đất sẽ được loại bỏ hết các chất độc hại còn lại trong quá trình chúng ta đun sôi này.

Chúng ta lưu ý không đun niêu đến lúc cạn nước nhé. Nếu nước bị cạn niêu sẽ dễ bị nứt vỡ do nhiệt độ quá cao. Khi đun xong chúng ta không đặt niêu đất ở nhiệt độ quá lạnh hoặc có nước. Điều này giúp tránh bị sốc nhiệt gây ra vỡ nồi.  Thay vào đó chúng ta sử dụng các miếng lót nồi dày để đặt niêu đất nhé. Nếu muốn cho niêu đất vào nồi thì chúng ta cho nước nóng và tránh nước lạnh.

Cách vệ sinh niêu đất

Vệ sinh niêu đất là một việc cực kỳ quan trọng. Điều này giúp niêu đất được bảo quản tốt hơn khi sử dụng. Niêu đất nấu lẩu dê thường được sử dụng nhiều lần với thời gian dài. Khi thức ăn được đun nấu lâu dễ bị dính vào niêu. Chúng ta lưu ý lau chùi niêu kỹ càng đúng cách.

Trên bề mặt niêu đất có các lỗ thoát khí li ti. Nên chúng ta không nên sử dụng các loại nước tẩy rửa chén. Nước rửa chén sẽ bị thấm vào niêu gây hại cho cơ thể. Chúng ta vệ sinh niêu cực kỳ đơn giản bằng cách ngâm niêu vào nước nóng tầm 10 phút. Nhu vậy mọi vết bẩn đều bị đánh bay. Chúng ta có thể sử dụng miếng bọt biển để lau chùi nhẹ nhàng cho niêu đất.

Sau khi vệ sinh xong niêu đất, chúng ta bỏ vài tờ giấy ăn vào niêu để thấm nước. Sau đó đặt niêu vào tủ chén bát hoặc kệ cao để bảo quản niêu đất. Như vậy chúng ta đã vệ sinh niêu đất nấu lẩu dê một cách nhanh chóng hiệu quả.

Nồi Đất Việt địa chỉ cung cấp niêu đất nấu lẩu dê uy tín

Nồi Đất Việt là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp niêu đất nấu lẩu dê. Nên quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng niêu đất số lượng lớn hãy liên hệ với chúng tôi. Với những đơn hàng lớn niêu đất thường có chiết khấu cao. Giá cả hiện nay của chúng tôi luôn ưu đãi và cạnh tranh trên thị trường gốm sứ.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ theo số điện thoại sau:  0888 032 333. Địa chỉ 6 Chế Lan Viên
Tây Thạnh – Tân phú – TP.HCM.

Có thể xem thêm tại bài viết: https://noidatviet.vn/nieu-dat-gia-si-so-luong-lon-tai-noi-dat-viet/ 

 

 

 

Để lại một câu trả lời

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.
%d bloggers like this: