Niêu đất giá sỉ số lượng lớn tại Nồi Đất Việt

Hiện nay các nhà hàng khách sạn ngày càng phát triển. Kéo theo đó là nhu cầu sử dụng niêu đất ngày một lớn hơn. Thông thường những đơn vị này đều có nhu cầu đặt niêu đất giá sỉ số lượng lớn.

Nên luôn đặt ra câu hỏi là đặt hàng ở đơn vị nào uy tín chất lượng? Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem đặt niêu đất giá sỉ số lượng lớn ở đâu qua bài viết sau đây nhé.

Làm thế nào để đặt được niêu đất giá sỉ số lương lớn với giá rẻ chất lượng tốt

Niêu đất được mọi người ngày càng yêu thích sử dụng hơn. Để có một niêu đất giá chất lượng tốt giá rẻ thì cần tìm được địa chỉ uy tín. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu những đặc điểm để có một chiếc niêu đất tốt nhất để dùng nhé.

Niêu đất phải có chất lượng tốt

Thông thường khi sử dụng các công cụ nấu ăn, chúng ta đều lựa chọn loại có nguyên liệu đảm bảo. Những dụng cụ nấu ăn truyền thống thường có nhiều chất chì và sắt độc hại cho cơ thể. Vì thế khi nấu ăn phải lấy sức khỏe con người làm quan trọng nhất. Lựa chọn những loại sản phẩm tốt nhất như niêu đất để sử dụng.

Đối với dòng sản phẩm niêu đất giá sỉ được lựa chọn nguyên liệu đất sét tại làng gốm Bát Tràng. Nguyên liệu đất ở đây luôn là nguyên liệu tốt nhất. Chúng tôi lựa chọn loại đất dẻo nhất, ít lẫn tạp chất và ít bị thấm nước.

Sau khi xong công đoạn nhào đất, nguyên liệu sẽ được cho vào khuôn định hình. Vì đây là sản phẩm được sản xuất theo đơn đặt hàng số lượng lớn nên được tạo hình bằng khuôn có sẵn.

Niêu đất được nung ở nhiệt độ cao

 

Nếu làm những sản phẩm riêng lẻ thì được bỏ lên bàn xoay và tạo hình. Niêu đất được đem đi phơi khô sau đó được tráng men để đảm bào độ bóng và chống dính khi nấu ăn.

Thường niêu đất sau khi được phơi xong sẽ đem nung ở nhiệt độ cao từ 700 độ C đến 1300 độ C. Đây là ngưỡng nhiệt độ tốt nhất để tạo nên sản phẩm hoàn hảo nhất cho niêu đất.

Những chiếc niêu được nung để có độ bền, chắc và loại bỏ hết những vi khuẩn cũng như các chất độc hại như: Chì, kim loại có hại cho sức khỏe chúng ta.

Đặc biệt vì niêu đất được làm từ nguyên liệu đất nên hương vị món ăn được thơm ngon hơn mà không loại nồi nào có thể mang lại được.

Như vậy chúng ta nên chú ý khi lựa chọn chất lượng để có cho mình những chiếc niêu đất giá sỉ tốt nhất nhé.

Niêu đất giá sỉ chịu được nhiệt độ cao

Hiện nay nhiều loại niêu đất dùng trong sinh hoạt gia đình, nhà hàng, quán ăn đều được sử dụng nhiều hơn. Vì niêu đất được nung ở nhiệt độ cao nên khi sử dụng niêu đất nấu ăn sẽ có khả năng chịu nhiệt tốt.

Thức ăn được tỏa nhiệt đều đặn xung quanh bốn phía. Mặt khác thức ăn sẽ được chín đều hơn. Dù bạn có nấu ở nhiệt độ bao nhiêu thì niêu đất cũng không bị nứt vỡ hay cháy đáy niệu.

Đây là những đặc điểm mà những chiếc niêu đất giá sỉ có số lượng tốt nhất.

Vì vậy nên chúng ta nên lưu ý khi lựa chọn đặt hàng niêu đất giá sỉ. Đến với Nồi Đất Việt khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đặt hàng niêu đất tại chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất.

Tính năng sử dụng của niêu đất

Thông thường niêu đất được mua về để sử dụng các công việc nấu ăn. Chúng ta không chỉ sử dụng niêu đất cho việc kho cá, thịt mà có thể dùng niêu đất để nấu cơm, canh.

Những món ăn này khi sử dụng niêu đất đều phù hợp. Khi dùng hương vị thức ăn không bị mất đi còn thơm ngon hơn. Đây là một tính năng đặc biệt tốt nhất mà niêu đất mang lại cho chúng ta khi sử dụng nó.

Khi dùng niêu đất giá sỉ cẩn lưu ý những gì

 

Thông thường niêu đất được làm từ đất sét, bề mặt có các lỗ li ti để hút và thoát không khí. Mặt khác niêu đất này thường có khả năng hút nước qua các lỗ hổng đó.

Nên chúng ta lưu ý không dùng các loại chất tẩy rửa, nước rửa chén khi vệ sinh nồi đất nhé. Nếu sử dụng nước rửa chen thì niêu đất sẽ bị ngấm các loại nước đó vào trong niêu.

Điều nay gây ra các tác hại cho cơ thể. Chúng ta chỉ cần sử dụng nước ấm để vệ sinh niêu đất. Đảm bảo mọi vết bẩn và dầu mỡ đều bị đánh bay.

Chúng ta lưu ý khi vệ sinh nồi xong, lấy một vài tờ giấy ăn bỏ vào trong nồi và đậy ngược nắp lại. Việc này giúp cho niêu thâm và hút ẩm vào giấy.

Để tránh gây ra việc ẩm mốc cho niêu đất. Chúng ta nên lau khô bằng khăn sạch trước khi cất niêu đất nhé.

Niêu đất giá sỉ số lượng lớn tại Nồi Đất Việt

Nồi Đất Việt hiện là một trong những thương hiệu được khách hàng ưa chuộng hiện nay. Đây là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm niêu đất giá sỉ số lượng lớn.

Những dòng sản phẩm niêu đất giá sỉ của chúng tôi thường được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt. Từ khâu nguyên liệu đầu vào được lựa chọn chặt chẽ.

Với bàn tay tài hoa của các nghệ nhân gốm tạo nên những niêu đất giá trị.

Với những đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi đều có chiết khấu cao. Gía thành luôn ưu đãi, canh tranh với thị trường. Vì vậy khi khách hàng đến với chúng tôi luôn yên tâm khi sử dụng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Nồi Đất Việt luôn đổi mới tiếp thu những khoa học kỹ thuật để áp dụng vào sản xuất.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với Nồi Đất Việt để được tư vấn và hỗ trợ. Số điện thoại của chúng tôi: 0888 032 333. Địa chỉ số 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh – Tân phú – TP.HCM.

Xem thêm tất cả các sản phẩm tại đây:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *