Ưu Điểm Vượt Trội Của Nồi Đất

Dụng cụ nấu nướng là thứ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, do đó nếu chúng ta sử dụng những chiếc nồi được làm từ chất liệu có hại thì sức khỏe cũng sẽ bị đe dọa. Đó là lý do mà các chuyên gia khuyến cáo nên thay thế nồi kim loại chứ nhiều mối nguy tiềm ẩn bằng nồi chất lượng cao.

Sử dụng nồi kim loại kém chất lượng sẽ gây hại đối với sức khỏe, làm giảm hoặc thậm chí mất hương vị tự nhiên và hàm lượng dinh dưỡng có trong món ăn. Nghiêm trọng hơn, chúng còn thải ra các chất độc hại vào thực phẩm. Qua thời gian, những chất độc hại này tích tụ trong cơ thể, gây nhiễm độc, suy giảm trí nhớ, ảnh hưởng đến chức năng gan thận,…

Một số loại nồi không an toàn:

1. Nồi Nhôm – Nồi siêu độc hại nhất mọi thời đại

Rất dễ để nhìn thấy được những sự độc hại của nồi nhôm. Nồi nhôm nếu để lâu không dùng bạn sẽ thấy nó tự nổi lốm đốm như bị mốc vậy. Nghiên cứu cho thấy khi nấu đồ ăn mặn với nồi nhôm, muối sẽ làm hòa tan nhôm, nồi nhôm sẽ bị ăn mòn và tạo ra nhiều chất gây bệnh nếu ăn phải.

Theo tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế, hàm lượng chì có trong sản phẩm nhôm tái chế là 7mg/kg, nếu hàm lượng chì vượt quá sẽ là nguyên nhân làm loãng máu, da xanh, hủy hoại hồng cầu. Ở mức độ nhiều hơn chúng sẽ tích tụ trong gan, thận gây ung thư, giảm chức năng gan và nặng nữa thì gây ngộ độc cấp tính…Nên nấu ăn bằng nồi gì ngon nhất và an toàn nhất?This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Nên nấu ăn bằng nồi gì ngon nhất và an toàn nhất?

Địa chỉ mua nồi đáng tin cậy:

  • Văn phòng Hà Nội và xưởng sản xuất: Thôn 7, xã Đông Dư, huyện Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Hotline:0888 032 333
  • Trang web: xuonggomsu.vn
  • Email: congtygomsu@gmail.com

Xem thêm tất cả các sản phẩm tại đây:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *