Nồi đất Hàn Quốc Chất Lượng Cao

Sản phẩm nồi đất Hàn Quốc chất lượng cao đã xuất hiện trên thị trường khá lâu. Và được chị em nội trợ đón nhận rất tích cực. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt mà được yêu thích nhiều đến vậy. Hãy cùng Nồi Đất Việt tìm hiểu qua bài viết này.

Nồi đất Hàn Quốc chất lượng cao có gì nổi bật?

Chất liệu

Nồi đất Hàn Quốc được làm hoàn toàn từ đất sét tự nhiên , cho hiệu quả toả nhiệt từ bên trong. Giúp thức ăn luôn ổn định ở một mức nhiệt lượng. Giữ nguyên được hương vị và giá trị dinh dưỡng trong món ăn.

NỒI SỨ VÂN ĐÁ SÂU (XANH LÁ) NOVICOOK

Dung tích

Sản phẩm có các kích thước khác nhau từ 500ml đến 2800ml. Tuỳ thuộc vào số lượng thành viên và nhu cầu nấu ăn của gia đình. Bạn có thể tự do lựa chọn cho phù hợp nhất.

Nồi Đất Vân Đá Sâu (Hồng)
Nồi Đất Vân Đá Sâu (Hồng)

Thiết kế đa dạng

Các sản phẩm nồi đất Hàn Quốc chất lượng cao được thiết kế đa dạng mẫu mã và màu sắc. Mỗi thiết kế lại mang một nét độc đáo riêng. Với các hoạ tiết sang trọng, đẹp mắt. Đây cũng là một yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng.

Sản phẩm phù hợp để sử dụng từ không gian gia đình, đến nhà hàng, khách sạn cao cấp và cả truyền thống.

Nồi Đất Vân Đá Sâu (đen)
Nồi Đất Vân Đá Sâu (đen)

Độ bền

Được làm từ đất sét thiên nhiên, và được nung ở nhiệt độ cao. Nên nồi có độ bền cao, khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất tốt.

Nồi vân đá cạn xanh dương

Thích hợp với nhiều loại bếp

Nồi đất Hàn Quốc có thể sử dụng được trên bếp gas, bếp điện, lò vi sóng, máy rửa bát…Vì vậy, bạn sẽ không cần lo lắng xem sản phẩm có sử dụng được với loại bếp gia đình mình không?

Cách vệ sinh và bảo quản nồi đất Hàn Quốc

Vì đã được tráng men toàn bộ sản phẩm, nên nồi đất rất dễ vệ sinh. Bạn chỉ cần rửa bằng nước rửa chén thông thường là sạch. Nếu trong trường hợp thức ăn bị bám vào nồi, hay bị cháy.

Bạn chỉ cần ngâm nồi với banking soda và nước ấm. Sau đó vệ sinh như bình thường, nồi sẽ sạch lại nhanh chóng.

Để bảo quản nồi đất Hàn Quốc hiệu quả bên nên chú ý:

Hạn chế sử dụng nồi đất để chiên xào các món mặn. Có thể làm ảnh hưởng đến lớp chống dính của nồi.

Sau khi nấu nên đặt nồi lên miếng lót nồi có khả năng chịu nhiệt tốt.

Tuyệt đối không đổ nước khi nồi đang nóng, ảnh hưởng đến tuổi thọ của nồi.

Chú ý vệ sinh nồi bằng miếng rửa bát mềm, không sử dụng cọ sắt để rửa, dễ làm hỏng lớp chống dinh.

Trên đây là các thông tin cơ bản về sản phẩm nồi đất Hàn Quốc. Bạn có thể tham khảo các mẫu nồi thịnh hành hiện nay tại đây.

Xem thêm tất cả các sản phẩm tại đây:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *