Nồi đất Việt phát triển cùng ẩm thực Việt

NỒI SỨ VÂN ĐÁ SÂU (XANH LÁ) NOVICOOK

Qua hàng thế kỷ, chắc hẳn đã xảy ra nhiều thay đổi trong tâm thức của người dân Việt. Các món ăn biến tấu không ngừng, vật dụng nấu bếp cũng hiện đại hóa hơn xưa. Để theo kịp thời đại, Nồi đất Việt đã cho ra đời các dòng sản phẩm nồi khác nhau, kết hợp cái mới lạ trong sự truyền thống vốn có.

Với sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp Việt phát triển nền ẩm thực nước nhà, NOVIcook không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến cho người tiêu dùng những giá trị tốt đẹp nhất.

Nồi đất đã phát triển tại các nhà hàng như thế nào?

Giữ gìn nét văn hóa dân tộc

Để giữ gìn nét đẹp trong ẩm thực dân tộc, ngoài các món cao sang, nguyên liệu nhập khẩu, các nhà hàng lớn có xu hướng quay về phục vụ các món truyền thống. Bởi lẽ, các đẹp trong văn hóa Việt Nam bao giờ cũng gắn với sự đơn sơ, bình dị của cái nghĩa, cái tình chân chất thôn quê. Một chút mộc mạc giữa thành phố xô bồ, một chút không gian để tĩnh lặng ẩn mình trong cái nhộn nhịp là điều mà những người bận rộn luôn tìm kiếm.

Do đó, một nhà hàng, một quán ăn với thực đơn toàn những món quê nhà chắc chắn là điều vô cùng cần thiết ở một xã hội hiện đại như ngày nay.

Thực đơn các món ăn quê nhà

Đã là sử dụng nồi đất thì không phải món nào cũng tùy tiện nấu được. Một thực đơn định sẵn với những món ăn mang hương vị gần gũi là điều mà các nhà hàng luôn luôn chú trọng. Những món “tốn cơm” tại nhà hàng như: kho quẹt, thịt ba rọi kho, cơm niêu, nấm rơm kho chao,..luôn đắt khách. Lý do ở đây cũng dễ hiểu, càng đơn giản lại càng sâu sắc là vậy.

Nồi đất Việt phù hợp với mong muốn của nhà hàng

Sản phẩm nồi của thương hiệu NOVIcook

Đến với Nồi đất Việt bạn sẽ có cơ hồi hiểu được thế nào là ” Nâng tầm tinh hoa ẩm thực Việt”. Sản phẩm nồi đất đã không còn đơn thuần là nồi đất nữa. Những chiếc nồi giờ đây được khoác lên mình bộ cánh mới. Đó là những chiếc niêu đất thuần Việt, đó cũng là những chiếc nồi đất với thiết kế tinh xảo, thậm chí có cả nồi sứ nấu được trên bếp từ. Nồi đất ngày xưa giờ đã tân tiến như thế đấy. Quá là thuận lợi cho sự lựa chọn của bạn.

nồi đất màu tím
nồi đất màu tím

In logo thương hiệu lên nồi:

Ngoài sản xuất các sản phẩm nồi đất truyền thống, NOVIcook cũng hỗ trợ sản xuất nồi sứ in logo theo yêu cầu. Bộ sản phẩm này nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các khách hàng cá nhân đến doanh nghiệp. Đây cũng à một trong những món quà ý nghĩa, độc đáo và có giá trị thiết thực với người được tặng.

Công nghệ in logo hiện đại giúp các giải pháp quà tặng trở nên sang trọng và bền đẹp. Quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để tham khảo các mẫu logo sẵn có. Hoặc tự thiết kế mẫu quà tặng cho riêng mình. Chắc chắn đây sẽ là giải pháp quà tặng ý nghĩa và tuyệt vời nhất.

xưởng sản xuất nồi đất - nồi sứ in logo doanh nghiệp 11
xưởng sản xuất nồi đất – nồi sứ in logo doanh nghiệp 11
xưởng sản xuất nồi đất - nồi sứ in logo doanh nghiệp 11
xưởng sản xuất nồi đất – nồi sứ in logo doanh nghiệp 11

Thông tin liên hệ NOVIcook

  • Văn phòng Hà Nội và xưởng sản xuất: Xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Hotline:  0888 032 333
  • Website: noidatviet.vn – novicook.com
  • Email: novicook@gmail.com
  • Fanpage: www.facebook.com/noidatviet.vn

Xem thêm tất cả các sản phẩm tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *