Xưởng Cung Cấp Niêu Đất Cho Nhà Hàng Cơm Niêu

Xưởng Cung Cấp Niêu Đất Cho Nhà Hàng Cơm Niêu

Xưởng Cung Cấp Niêu Đất Cho Nhà Hàng Cơm Niêu số lượng lớn sỉ và lẻ. Hiện nay nhà hàng, khách sạn sang trọng luôn ưa chuộng và sử dụng các mặt hàng gốm sứ và đặc biệt là các nhà hàng cơm niêu, niêu đất là sản phẩm không thể thiếu vì khi nấu cơm và thức ăn trong niêu đất sẽ giữ được hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất cho món ăn, giúp hương vị các món ăn thêm đậm đà và ngon hơn, đạt tiêu chuẩn quốc tế các thực khách nước ngoài sẽ rất hưng thú khi được thưởng thức bữa ăn mang đậm vân hóa Việt. Vì nét sang trọng, sự thanh tao và tinh tế và tôn lên được nét truyền thống của người Việt qua những nhà hàng cơm niêu, thị trường hiện nay có rất nhiều loại niêu đất đẹp nhiều mẫu mã để phù hợp với nhiều phong cách của nhà hàng, quán ăn.

Hiện nay cũng có không ít nhà sản xuất vì lợi ít mà làm những sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Mẫu mã đẹp thì phải đi đôi với chất lượng tốt an toàn với người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm được những nhà cung cấp niêu đất và nhiều sản phẩm khác đảm bảo được chất lượng an toàn và giá cả phải chân.

Niêu đất và các dụng cụ gốm sứ đa dạng kiểu dáng đang có mặt trên thị trường thể hiện được tiêu chuẩn đẳng cấp của các nhà hàng khách sạn, quán ăn không chỉ trong nước mà cả ở thị trường nước ngoài.

Và sau đây là một số xưởng cung cấp niếu đất số lượng lớn sỉ và lẻ phía dưới trang cho các bạn liên hệ và được các nhân viên hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Gớm Sứ Việt. Nồi Đất NOVIcook.

Cách sử dụng và Vệ Sinh Nồi Cho Các Bạn Trước Và Sau Khi Sử Dụng.

Trước khi sữ dụng bạn nên dùng nước lạnh để ngâm nồi và nắp khoảng 10-15 phút để cho nước vào các lỗ khí trong niêu. Sau đó bắt nồi lên bếp mở nhỏ lửa để nhiệt hấp thụ từ từ tránh mở to gây nhiệt đột ngột nồi dễ bị nứt.

Với chiếc niêu đất bạn không nên sử dụng xà phòng và nước rửa chén để làm sạch niêu đất. Khi sử dụng xà phòng và nước rửa chén sẽ thấm vào những chiếc lỗ nhỏ xíu trên bề mặt của nồi và ngấm vào thức ăn. Không an toàn cho sức khỏe.

Những vết bẩn thông thường bạn có thể dùng một ít muối, miếng bọt biển để chùi rửa. Nhưng đối với những vết bẩn cứng và khó chùi rửa bạn có thể ngâm niêu trong nước với khoảng 1 đến 4 muỗng bột baking soda rồi để qua đêm. Khi sử dung bột baking soda còn có tác dụng khử mùi và làm sạch niêu sau khi nấu những món có vị hăng và cay.

Để khử nấm mốc trên niêu do không sử dụng trong thời gian dài, bạn pha hỗn hợp gồm muối nở và nước (tỉ lện 1:1), cho vào nồi, ngâm trong 30 phút. Sau đó, dùng bàn chải cọ sạch, có thể để khô tự nhiên hoặc phơi nắng

Nếu lấy nồi từ trong tủ lạnh ra thì không nên nấu ngay lập tức mà để nồi tỏa hết hơi lạnh.

Không được đặt nồi đang nóng lên trên các bề mặt lạnh hay ướt vì nồi nếu không muốn nồi bị vỡ. Hãy đặt chúng lên miếng lót hoặc rế kim loại, rế gỗ.

Trong lúc nấu thức ăn nếu cần cho thêm nước thì bạn nên cho nước nóng vào, hạn chế dùng nước lạnh để tránh gây sốc nhiệt làm nứt nồi.

Khi nấu ăn, bạn không nên phi hành, tỏi trực tiếp hay đun nồi không quá lâu.

Mong rằng những mẹo nhỏ này hữu ít với các bạn.

Tại Sao Nên Chọn Niêu Đất Thay Thế Các Loại Nồi Khác.

Niêu dât có khả năng giữ nhiệt tốt và mang lại hương vị thơm ngon cho món ăn, giữ ấm lâu cho thức ăn đựng trong nồi ngay cả khi đã tắt bếp ngon hơn khi nấu bằng các loại nồi nhôm, inox sản phẩm không chứa chì và độc tố an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Vì chất liệu gốm sứ nên khả năng chịu sốc nhiệt không tốt như thủy tinh, nhôm, inox nhưng bù lại sử dụng niêu đất giúp món ăn của bạn ngon hơn đậm đà hơn, giử được hết các chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Niêu đất thích hợp để nấu các món ăn như: cá kho tộ, thịt kho,.. niêu đất rất an toàn cho sức khỏe, không lo tình trạng hoen rỉ như những loại nồi kim loại kém chất lượng trên

Cơm Niêu Nét Độc Đáo Của Ẩm Thực “thời đại mới”

Bên cạnh những thố cơm niêu với thức ăn truyền thống, hiện nay các nhà hàng, quán ăn còn biến tấu thêm nhiều thành phần mới. Tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa nét mộc mạc chân quê, cùng sự tươi mới hiện đại.

Văn hóa cơm niêu ngày nay mang những nét độc đáo rất riêng. Sự đổi mới đến từ hương vị, gia giảm, thêm thắt gia vị mới, cách thưởng thức mới, ảnh hưởng từ ẩm thực nước ngoài,… Nhờ đổi mới này, món cơm niêu thêm phần độc đáo và ngon miệng. Đồng thời góp phần mang hương vị đậm chất Việt đến gần hơn với giới trẻ, với bạn bè quốc tế.

Cơm niêu với thành phần chính là cơm nấu trong niêu đất. Sự sáng tạo bắt nguồn từ các món ăn kết hợp lại. Ngày xưa, ông cha ta có các món ăn kèm như cà pháo muối chua, rau muống luộc, cá bống kho,  canh rau tập tàng, thịt rim, vả trộn, kho quẹt,…

Ngày nay thực khách có thể lựa chọn đa dạng hơn với thực đơn cơm niêu gà sốt nấm, cơm niêu bò sốt tiêu đen, vv…

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.
%d bloggers like this: